Để trang điểm môi, bạn nên chuẩn bị các vật dụng sau: phấn nền, một ít phấn phủ và thỏi son môi mà bạn ưa thích. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ các vật dụng trên, bạn bắt đầu trang điểm môi theo các bước dưới đây:

1385400893_co-dau-thuy-tien-4

Bước 1: Dùng ngón tay lấy một chút phấn nền thoa lên môi.

Bước 2: Dùng cọ môi đánh một lớp mỏng phấn phủ. Lớp phấn này có tác dụng giúp son môi bền màu sau khi thoa lên môi.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thoa son.

Bạn có thể sử dụng màu son nổi bật nếu là con người cá tính để thoa đều lên quanh môi.

Trong trường hợp nếu thích một chút gì đó khác biệt, hãy thử hai loại màu son khác nhau bằng cách tô màu son đậm ở phần môi dưới và màu nhạt hơn ở phần môi trên.

Bạn cũng có thể dùng ngón tay thoa một chút son ở giữa môi rồi sau đó tán đều quanh hết môi nếu thích màu nổi bật nhưng chỉ muốn phớt nhẹ.

trang-diem2

Bước 4: Sau khi đánh son môi xong, để son bền màu, bạn nên bặm môi nhẹ nhàng vào khăn giấy để thấm bớt son thừa.

Bạn sẽ luôn tự tin và rạng ngời với đôi môi căng mọng, quyến rũ. Tuy nhiên, cách làm đẹp này dù không mất nhiều thời gian nhưng ngày nào cũng phải lỉnh kỉnh với đống đồ nghề hóa trang và dành chút ít thời gian để làm đẹp môi thì quả là bất tiện phải không?

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/trang-diem2.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/trang-diem2-150x150.jpghieumikaMẹo làm đẹpĐể trang điểm môi, bạn nên chuẩn bị các vật dụng sau: phấn nền, một ít phấn phủ và thỏi son môi mà bạn ưa thích. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ các vật dụng trên, bạn bắt đầu trang điểm môi theo các bước dưới...Làm đẹp hiệu quả