Nếu phải chọn một mùi hương để nói lên tính cách của chính mình, bạn sẽ là ai? Hổ phách gợi cảm, một bông nhài thanh nhã, hay những trái cam ứa nước đầy nhựa sống? Một trong ba? Hay cả ba vẫn còn là không đủ bởi một quý cô luôn phức tạp hơn những gì một mùi hương có thể lột tả?

Chọn mùi hương để lột tả tính cách của chính mình
Chọn mùi hương để lột tả tính cách của chính mình

Lần đầu tiên Michael Kors ra mắt nước hoa tại Việt Nam mang theo 3 mùi hương nói lên 3 hình tượng phụ nữ khác nhau: Glam Jasmine, Sexy Amber và Sporty Citrus. Đây là hãng thời trang đặc chất Mỹ theo đuổi phong cách “jet set” tức là phục vụ những cô gái “thượng lưu” gắn liền với những chuyến đi sang chảnh và phục sức đón đầu trào lưu. Những cô gái của MK bước ra từ du thuyền hay chuyên cơ riêng, nằm dài trên boong tàu tắm nắng Địa Trung Hải hoặc gõ gót giày trên những đại lộ shopping danh giá.

Nếu phải dùng một từ để nói về 3 mùi hương này của MK, tôi sẽ nói đó là “trực tiếp”. Tên sao thì mùi như vậy và tinh thần thể hiện như vậy. Đó là tính cách của các thương hiệu Mỹ.

Sexy Amber dành cho những cô gái của tiệc tùng, của đêm thâu hay của những hò hẹn đầy ẩn ý. Hổ phách, gỗ đàn hương và hoa trắng cho mùi hương ấm áp như da thịt đã nóng lên sau nhiều giờ miệt mài trên sàn nhảy. Mùi hương của những “người tình” bé nhỏ biết quyền lực của nữ giới nằm ở sự nữ tính.

Glam Jasmine gợi cho tôi hình ảnh những quý cô công sở thanh nhã và nhu mì. Hương hoa nhài và hoa trắng dịu dàng có thể không gây choáng ngợp, không làm cho chủ nhân nổi bật rực rỡ nhưng chắc chắn sẽ tạo cảm giác dễ chịu và gây nhiều thiện cảm. Sự lựa chọn an toàn cho những hoàn cảnh đòi hỏi sự thanh lịch và chuyên nghiệp.

Sporty Citrus là mùi bản thân tôi thích nhất. Có lẽ bởi vì tôi tự biết mình không gợi cảm và cũng chẳng dịu dàng chăng? Hợp hương rộn ràng cam quýt và hoa cam trắng non trẻ. Cô gái tự nhiên, thoải mái với chính mình, nàng xỏ vào chiếc áo thun trắng quần jeans ôm và giày sneakers trắng để đi window shopping hay tung tăng trong thành phố.
Đố bạn trong 3 mùi hương này, hương nào bán chạy nhất?

Phụ nữ thích gợi cảm, thanh nhã hay là vô tư? Michael Kors đã từng nói rằng thời trang thì giống như là đồ ăn vậy. Người thích sushi, người thì lại cho rằng hamburger mới là ngon tuyệt. Phụ nữ không ai giống ai. Mà đa phần thì nàng phức tạp đến mức chính mình cũng chẳng hiểu nổi mình. Nên phụ nữ là để ngắm, để yêu chứ không phải để hiểu.

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/10/33.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/10/33-150x150.jpg[email protected]Trang điểm OnlineNếu phải chọn một mùi hương để nói lên tính cách của chính mình, bạn sẽ là ai? Hổ phách gợi cảm, một bông nhài thanh nhã, hay những trái cam ứa nước đầy nhựa sống? Một trong ba? Hay cả ba vẫn còn là không đủ bởi một...Làm đẹp hiệu quả