Có nhiều chị em sẽ tự hỏi như thế nào là một đôi môi trái tim đẹp đúng chuẩn? Liệu đôi môi của mình có thuộc kiểu môi quyến rũ đó không?

Theo tiêu chuẩn mỹ học, một đôi môi trái tim phải có hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng, vành môi trên bằng 2/3 hoặc phân nửa với vành môi dưới. Bên cạnh đó, một đôi môi trái tim đẹp đúng chuẩn còn phải đảm bảo sự cân xứng, hài hòa với những đường nét khác trên khuôn mặt, môi có sắc hồng tươi tắn.

tao-hinh-moi-trai-tim-co-dau-khong

Đó là những tiêu chuẩn và cũng là cách nhận biết môi trái tim mà nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định. Như vậy, với những thông tin trên đây, bạn đã có được cái nhìn tổng quát hơn cũng như có cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn là như thế nào.

Đôi môi trái tim đầy sức quyến rũ mạnh mẽ đối với cả phái nam và phái nữ. Nếu bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi” thì phẫu thuật thẫm mỹ tạo hình môi chính là giải pháp hữu hiệu cho vẻ đẹp của bạn được hoàn thiện hơn.
Phẫu thuật tạo môi trái tim chính là câu đáp an mà các chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

Dịch vụ làm đẹp này hiện đang trở thành xu hướng “hot” được nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, hiệu quả bền lâu, an toàn tuyệt đối…

Phẫu thuật tạo môi trái tim mang đến cho bạn một đôi môi đẹp hoàn hào với làn môi trên thì cong hình vòng cung, môi dưới căng mọng và có gợn nhỏ chính diện tạo thành hình trái tim quyến rũ. Mọi khuyết điểm trên đôi môi thô dày, mất cân đối, viền môi không rõ nét…đều không còn là điều đáng lo ngại.

tao-moi-trai-tim-22

Qúa trình phương pháp này tương tự phẫu thuật thẫm thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ. Tuỳ theo hình dáng đôi môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với những nét ở trên khuôn mặt.

Còn nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được bác sĩ làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, cho làn môi quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người sợ phẫu thuật, tạo môi trái tim không phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane là sự lựa chọn khả dĩ dành cho bạn.

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/tao-moi-trai-tim-22.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/tao-moi-trai-tim-22-150x150.jpghieumikaTin tức phẫu thuật thẩm mỹCó nhiều chị em sẽ tự hỏi như thế nào là một đôi môi trái tim đẹp đúng chuẩn? Liệu đôi môi của mình có thuộc kiểu môi quyến rũ đó không? Theo tiêu chuẩn mỹ học, một đôi môi trái tim phải có hai khóe môi phải hơi hếch...Làm đẹp hiệu quả