Vì sao nâng mũi Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn của nhiều người?

1.Mũi đẹp tự nhiên

H1

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến chiếc mũi cao, thon gọn, đúng chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Điều đầu tiên khiến chị em đổ xô đi nâng mũi Hàn Quốc là bởi tính thẩm mỹ của phương pháp này mang lại. Với vật liệu được đưa vào khoang mũi nâng cao sống mũi là sụn sinh học định hình có ưu điểm là cực dễ cắt gọt nên phù hợp với mọi dáng mũi. Điều này giải thích vì sao nâng mũi Hàn Quốc lại cho kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn làm vừa ý khách hàng.

2.Sụn nhân tạo mềm dẻo an toàn tuyệt đối

Là vật liệu được đưa trực tiếp vào bên trong khoang mũi nhằm nâng cao sống mũi nên sụn nâng mũi có tầm ảnh hưởng rất hơn đến kết quả cũng như độ an toàn đối với khách hàng. Trước đây, khi công nghệ nâng mũi mới ra đời, chất liệu sụn được sử dụng vẫn còn rất thô sơ, đó là sụn silicone cứng nên sau khi đưa vào bên trong mũi thường xảy ra dị ứng và các phản ứng đào thải, kết quả cũng không duy trì được lâu.

H2

Nâng mũi Hàn Quốc, trào lưu làm đẹp không mới những vẫn rất thu hút chị em.

 

Bạn có biết >>> nâng mũi mấy ngày tháo băng <<< hãy xem ngay câu trả lời

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã cải thiện được rất khiều khuyết điểm, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đúng chuẩn. Vẫn cùng là chất liệu sụn nhân tạo nhưng hiện nay sụn nhân tạo được dùng là sụn sinh học định hình mềm dẻo vừa dễ cắt gọt, có thể phù hợp với tất cả mọi dáng mũi, vừa an toàn, tương thích với cơ thể. Sụn sinh học định hình được đánh giá là bước đột phá mới trong nâng mũi Hàn Quốc.

3.Nhanh chóng – Không đau – Không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, một ca chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút và sau khi kết thúc khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần thời gian tĩnh dưỡng. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình khép kín, các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, sau khi đưa vật liệu vào thành công, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không gây cảm giác đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Về lý thuyết nâng mũi Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại gần như đã đạt độ hoàn hảo tối đa, được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất nhưng bên cạnh đó thì các tín đồ thẩm mỹ giờ đây cũng rất khôn ngoan, họ biết được rằng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng cho được kết quả nâng mũi ưng ý. Và bởi vậy nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp vẫn luôn là một trong những băn khoăn lớn nhất của hội chị em.

  • Để làm rõ thêm vấn đề nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, trước hết chị em phải tự trả lời được cho mình một số câu hỏi sau:
    Thẩm mỹ viện này có áp dụng đúng chuẩn quy trình nâng mũi không?
  • Đội ngũ bác sĩ có lâu năm không? Ai là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình?
  • Chất liệu sụn được sử dụng có an toàn, có rõ nguồn gốc và có được bảo quản đúng chuẩn không?
  • Thẩm mỹ viện này đã được cấp phép hoạt động hay chưa, có bị dính những scaldal không hay trên mạng không?
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu thuật có được duy trì không?

Và sau khi loạt câu hỏi này được đưa ra, thực tế cho thấy không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng được hết các tiêu chí này. Tuy nhiên, trước sự mọc lên ngày càng nhiều các thẩm mỹ viện mới với hàng trăm lời quảng cáo và chiêu trò PR bóng bẩy, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vẫn luôn được khách hàng chọn làm câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

H3

Chân dung bác sĩ Vũ Thái – người được mệnh danh là phù thủy của những chiếc mũi.

Bên cạnh việc có đủ các yếu tố trên, sở dĩ Mika Vũ Thái trở thành địa chỉ hàng đầu cho nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp bởi 100% các ca phẫu thuật lớn nhỏ tại đây đều do đích thân bác sĩ Vũ Thái phụ trách. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vũ Thái đã đem lại niềm vui và sắc đẹp cho hàng ngàn, hàng vạn con người. Không chỉ khách hàng yêu mến mà ngay cả bạn bè đồng nghiệp trong giới cũng đều phải kính nể bác sĩ Vũ Thái và đặt cho ông biệt hiệu “Phù thủy của những chiếc mũi”.

Nâng mũi ở đâu đẹp <<< những địa chỉ uy tians tại hà Nội nhất định bạn phải biết

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/12/H1.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/12/H1-150x150.jpghuyenmikaTin tức phẫu thuật thẩm mỹVì sao nâng mũi Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn của nhiều người? 1.Mũi đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc mang đến chiếc mũi cao, thon gọn, đúng chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Điều đầu tiên khiến chị em đổ xô đi nâng mũi Hàn Quốc...Làm đẹp hiệu quả