Bên cạnh tài năng thì nhan sắc xinh đẹp cũng là yếu tố quyết định để các nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu mến. Để thay đổi nhan sắc và gây ấn tượng mạnh mẽ tới người hâm mộ, không ít nghệ sĩ đã tìm đến nâng mũi S line. Vậy nâng mũi S line 3d là gì?

H1

Nâng mũi S line 3d, bí quyết thành công của các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi S line 3d là gì?

Là kinh đô thẩm mỹ nên chẳng có gì ngạc nhiên khi các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu đa phần đều xuất phát từ Hàn Quốc. Nâng mũi S line 3d cũng vậy, bắt nguồn từ đất nước củ sâm và đã nhanh chóng lan mạnh sang các quốc gia Châu Á khác, nơi mà phần lớn dân số đều sở hữu chiếc mũi thấp, to bè.

Vậy nâng mũi S line 3d là gì? Nâng mũi S line 3d thực chất vẫn là phương pháp nâng mũi S line mà chúng ta vẫn thường nhắc tới. Nâng mũi S line không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, mang đến chiếc mũi hình chữ S mềm mại chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi S line được gọi là thành công khi tạo được ba điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

H2

Từ các mỹ nữ

H3

Đến mỹ nam xứ Hàn đều rất chuộng dao kéo.

Bên cạnh đó nâng mũi S line 3d tích hợp thêm công nghệ 3d hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất. Công nghệ 3d có thể đo đạc chính xác đến từng milimet và giúp đưa ra mô phỏng trước dáng mũi mới xem có phù hợp không. Khách hàng cũng sẽ căn cứ vào hình ảnh mô phỏng này cùng những tư vấn của bác sĩ để quyết định có lựa chọn nâng mũi hay không?

Vì sao nâng mũi S line 3d lại được các ngôi sao Hàn Quốc yêu thích đến vậy?

Sau khi đã biết nâng mũi S line 3d là gì thì chắc hẳn đây cũng là vấn đề được các chị em rất quan tâm. Tất nhiên là cũng chẳng phải tự nhiên mà phẫu thuật thẩm mỹ trở thành nền công nghiệp của Hàn Quốc hay các ngôi sao từ đất nước này muốn nổi tiếng đều chọn nâng mũi S line 3d.

Tạo dáng mũi S line hoàn hảo:

H4

Nâng mũi S line 3d là phương pháp nâng mũi mũi toàn diện bởi nó kết hợp được cả kỹ thuật nâng mũi và kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi. Cũng từ đó mà nâng mũi S line cho ra kết quả là chiếc mũi dáng S line xinh xắn, sống mũi cao nhưng vẫn có độ cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

-Xem trước kết quả:

Công nghệ nâng mũi S line 3d sau khi đo đạc cụ thể dáng mũi của đối tượng sẽ cho ra hình ảnh mô phỏng chiếc mũi mới trong không gian 3 chiều. Đây chính là cơ sở để bác sĩ thẩm mỹ điều chỉnh sao cho chiếc mũi không chỉ được nâng cao mà còn phải hợp và cân đối nhất với khuôn mặt của bạn.

-Chất liệu độn thân thiện với cơ thể:

Bên cạnh sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi như các phương pháp truyền thống thì nâng mũi S line có thêm sự tham gia của sụn tự thân bao bọc lấy đầy mũi, giảm thiểu tối đa dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, thủng đầu mũi, và các biến chứng khác.

Sở dĩ sụn tự thân có thể làm được những điều trên vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, thường là sụn tai nên vô cùng thân thiện, sau khi đưa vào mũi sẽ hợp lại cùng cơ thể một cách dễ dàng. Nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân mà nâng mũi S line cho kết quả chiếc mũi đẹp tự nhiên, bền theo năm tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Hàng nghìn người đổ xô đi nâng mũi nhưng đến 98% trong số họ không hiểu ” Mũi cao là gì

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2017/02/H2.pnghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2017/02/H2-150x150.pnghuyenmikaTin tức phẫu thuật thẩm mỹBên cạnh tài năng thì nhan sắc xinh đẹp cũng là yếu tố quyết định để các nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu mến. Để thay đổi nhan sắc và gây ấn tượng mạnh mẽ tới người hâm mộ, không ít nghệ sĩ đã tìm đến nâng mũi S...Làm đẹp hiệu quả