Hôm nay có một chị bạn đi chơi chung đoàn hỏi: Bạn đánh nền bằng cái gì đẹp thế mặc dù lúc đó là 9g tối và trông mình đã rất xuống sắc sau một ngày di chuyển. Thấy vui vui nên về phòng khách sạn dốc mỹ phẩm ra giường xếp xếp chụp chụp. Mình mang theo những gì đi New Zealand?

Nếu đi xa và chỉ được mang 5 món quan trọng, bạn gái sẽ ưu tiên món gì?
Nếu đi xa và chỉ được mang 5 món quan trọng, bạn gái sẽ ưu tiên món gì?

Cushion Lancôme Blanc Expert màu Rose Lumineux, là loại làm cho da có ánh hồng ửng tự nhiên. Đi xa thì cushion là tiện nhất. Sẽ có bạn thắc mắc sao mình dùng nhiều loại cushion vậy? Với mình thì bây giờ cushion đã đạt đến gần cảnh giới của son môi rồi: chỉ có một thì không bao giờ là đủ.

Dĩ nhiên trước khi đánh nền bằng cushion muốn nền mướt và giữ được lâu thì đừng quên dùng kem lót và sau khi đánh nền xong tốt nhất là lấy chổi to phẩy chút phấn phủ cố định kềm dầu. 2 loại kem lót mình mang theo là Chanel Le Blanc và Klairs Iluminating Supple Blemish Cream, tuỳ ý thích mỗi ngày. Che khuyết điểm dạng thỏi chấm chấm chấm là xong của Bobbi Brown Intensive Skin Serum. Phấn phủ Lancôme Teint Miracle dạng compact.

Hôm nọ up hình son đỏ Moonshot lên instagram có bạn nói liền: Chị ơi hãy review nhanh về son của oppa nhà em đi. Chà, son đỏ khiến mình yêu đến mức đem đi xa chung thì không phải dạng vừa rồi. Moonshot lì nhưng mềm, không quá khô, đặc biệt là đầu son tròn xoe trượt đi trên môi. Mang một đỏ tươi Moonshot và một đỏ thẫm Tom Ford Smoke Red.

Má hồng dạng thỏi Missha Soft Blending stick blusher màu hồng đào Rose Pink. Má hồng kem dạng thỏi là dễ đánh nhất. Mang theo trong giỏ, bất cứ lúc nào cũng có thể quẹt ra hai má rồi tán bằng ngón tay. Đi xa nhớ mang theo má hồng, bởi dù có chạy ngược chạy xuôi người ta vẫn thấy mình hồng hào rạng rỡ.

Chì kẻ mày Cezanne và eyeliner Shu Uemura caligraphy:ink là tình yêu không bao giờ thay đổi. Dưỡng da bằng cả bộ Hwan Hyun của The History of Whoo. Vẫn dưỡng da “ngàn lớp” như mọi ngày bởi chỉ có ngàn lớp ấy mới giúp da chống chọi lại được cái lạnh của xứ kiwi.

Nếu đi xa và chỉ được mang 5 món quan trọng, bạn sẽ ưu tiên món gì?

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/10/di-xa-mang-gi.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/10/di-xa-mang-gi-150x150.jpg[email protected]Trang điểm OnlineHôm nay có một chị bạn đi chơi chung đoàn hỏi: Bạn đánh nền bằng cái gì đẹp thế mặc dù lúc đó là 9g tối và trông mình đã rất xuống sắc sau một ngày di chuyển. Thấy vui vui nên về phòng khách sạn dốc mỹ phẩm ra...Làm đẹp hiệu quả