Sử dụng bí đao để giảm cân từ lâu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên làm thế nào để sử dụng triệt để bí đao một cách hiệu quả nhất thì không phải chị em nào cũng biết. Một vài chia sẻ dưới đây từ chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về công dụng của bí đao để sử dụng chúng mang lại lợi ích cao nhất.

bi-dao-giam-can-3

Bí đao thuộc họ bầu bí, trong sách đông y có ghi: “Bí đao hay được gọi là đông qua có vị ngọt tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không có độc tố giải độc tố. Có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Ăn nhiều bí đao giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, chống thừa cân”.

Một trong những cách giảm cân bằng bí đao đó là nước ép bí đao vừa có tác dụng giải khát lại vừa bổ dưỡng và thực hiện vô cùng đơn giản.

Bí đao giảm cân cung cấp rất ít năng lượng, nên vẫn có thể ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Sử dụng bí đao như thế nào là phù hợp trong một ngày

Vì bí đao cung cấp rất ít năng lượng nên các bạn có thể ăn hoặc uống tùy theo sở thích mỗi người để giảm cân .
Chế biến bí đao giảm cân để làm thành món ăn

Bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một số món ăn từ bí đao để không bị ngán.
Nên ăn bí đao trước 7h tối ,khi mới đầu thực hiện cách giảm cân bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm cân được diễn ra hiệu quả hơn.

Chế biến bí đao giảm cân để làm thành nước uống

cach-lam-nuoc-ep-bi-dao

Trà bí đao giảm cân hoặc nước ép bí đao là 2 phương pháp được chúng ta thực hiện nhiều nhất vì tính đơn giản củng như mùi vị thơm ngon mà nó mang lại cho chúng ta.

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/cach-lam-nuoc-ep-bi-dao-1024x685.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/08/cach-lam-nuoc-ep-bi-dao-150x150.jpghieumikaHướng dẫn giảm cânSử dụng bí đao để giảm cân từ lâu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên làm thế nào để sử dụng triệt để bí đao một cách hiệu quả nhất thì không phải chị em nào cũng biết. Một vài chia...Làm đẹp hiệu quả