Nâng mũi hiện giờ được xem như là một trong những nhu cầu làm đẹp thiết yếu của hội chị em. Cũng chính vì nó phổ biến quá mà nhiều chị em cho rẳng nâng mũi ở đâu cũng như nhau, vậy thực hư chuyện này là thế nào?

H
Chiếc mũi đẹp là niềm mơ ước của tất cả chị em.

 

Có mấy loại nâng mũi?

Trước khi tìm hiểu xem thực hư chuyện nâng mũi ở đâu cũng như nhau và nâng mũi ở đâu đẹp thì chúng ta nhất định phỉa biết được bản chất của vấn đề: nâng mũi thực chất là gì và có mấy loại?

Nếu như cách đây khoảng 5 năm trở về trước thì nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn là một điều gì đó rất xa vời và luôn phải chịu cái nhìn dò xét của dư luận. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực và phát triển không ngừng của ngành công nghiệp không khói thẩm mỹ thì hiện tại mọi người đều đã cởi mở về vấn đề này hơn rất nhiều.

Nâng mũi thực chất chỉ là một giải pháp thẩm mỹ sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhau nhằm khắc phục đi các khuyết điểm không đáng có như mũi tẹt, thấp, cong, vẹo,….mang đến vẻ ngoài hoàn thiện và ưa nhìn hơn.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp cũng như kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tuy nhiên nổi bật trong số đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.

-Nâng mũi Hàn Quốc: như tên gọi của mình, phương pháp nâng mũi này có nguồn gốc từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng 100% sụn sinh học định hình mềm dẻo (hay còn gọi là sụn nhân tạo) để tiến hành cấy ghép vào trong khoang mũi giúp cải thiện dáng mũi cao lên trông thấy. Ưu điểm của sụn nhân tạo này là dễ cắt gọt, dễ tạp hình nên có thể phù hợp với mọi kích thước của mũi.

H2
Nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi ở đâu đẹp  <<<<< đây chính là những thẩm mỹ viện hàng đầu do chính những bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nhẩn đinh

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc ngày được cải tiến vượt trội, cho kết quả được lâu dài. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc chỉ thích hợp với những trường hợp mũi thấp, ngắn nhưng form mũi cũ phải khá chuẩn, không quá to hay thô bè.

Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn được lấy từ chính cơ thể của bạn). Cụ thể, phương pháp này dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi y như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bên trên. Nhưng không chỉ dừng lại tại đó, cái hay của nâng mũi bọc sụn là kết hợp thêm sụn tự thân (thường là sụn tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, từ đó làm giảm áp lực cho da đầu mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống mũi.

Vì có sự tham gia của sụn tự thân nên phương pháp này được đánh giá là an toàn tuyệt đối, gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể, không xảy ra các phản ứng đào thải hay dị ứng chất liệu không mong muốn.

-Nâng mũi S line: Tương tự như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cũng dùng tới sự hỗ trợ của cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Khác biệt ở chỗ là nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, sụn nhân tạo được dùng rất ít hoặc cũng có thể không dùng. Thêm vào đó, nâng mũi S line có khả năng can thiệp rộng hơn, khắc phục khuyết điểm ưu việt hơn. Nói một cách dễ hiểu, nâng mũi S line đi sâu hơn về chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi và cả trụ mũi.

Nâng mũi S line là phức hợp của các kỹ thuật tạo hình, áp dụng được cho cả các trường hợp mũi thấp, tẹt, hếch, lệch, vẹo, gồ,…. Kết quả thu được sau quá trình phẫu thuật là chiếc mũi chuẩn dáng hình chữ S nhỏ xinh với cánh mũi mỏng duyên dáng và lỗ mũi hạt chanh cân đối.

Thực hư chuyện nâng mũi ở đâu cũng như nhau? Nâng mũi ở đâu đẹp?

Nâng mũi thực chất cũng như khi bạn đi mua một bộ quần áo mới vậy. Bạn không thể mua một bộ đồ vừa đẹp vừa bền ở chợ đêm được. Thoạt nhìn qua thì kiểu dáng có vẻ giống nhau nhưng bạn có chắc chiếc váy may lại ở chợ đêm sẽ bền đẹp và mặc lên người thì tôn dáng như chiếc váy hàng hiệu đắt đỏ không?

Nếu đã hiểu được bản chất của các kỹ thuật nâng mũi thì chắc chắn bạn cũng sẽ ngộ ra 1 điều là sẽ không có chuyện nâng mũi ở đâu cũng như nhau. Bản thân nâng mũi đã được chia ra làm nhiều phương pháp, mỗi phương pháp lại được áp dụng một kỹ thuật riêng, có ưu khuyết điểm khác nhau nên việc tìm được một thẩm mỹ viện uy tín để trọn mặt gửi vàng là điểu hoàn toàn cần thiết.

Muốn tìm được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp thì bạn phải đảm bảo địa chỉ đó thoải mãn được các yếu tố sau đây:

-Có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế: Đây là điểu cần được quan tâm hàng đầu vì “nâng mũi ở đâu đẹp” đồng nghĩa với việc cơ sở đó phải có giấy phéo hoạt động của Bộ Y Tế và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

H3
Bác sĩ Vũ Thái với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

-Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn: Để tìm được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cũng như thăm quan và tìm hiểu về cơ sở vật chất ở đây.

-Ai là bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn: Hãy lưu ý rằng ngay cả khi bạn lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ lớn thì người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bạn đã là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đó vẫn có thể là một bác sĩ non tay. Kỹ thuật quan trọng, máy móc quan trọng, điều kiện y tế quan trọng nhưng bác sĩ cũng là yếu tố không thể bỏ qua được. Một bác sĩ với hơn 10.000 ca phẫu phuật thành công chắc chắn sẽ an toàn hơn vị bác sĩ mới ra trường.

Đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu trên, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hân hạnh là một trong những địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ được trang bị công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mà 100% các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều do đích thân bác sĩ Vũ Thái đảm nhiệm. Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng phẫu thuật thành công trên 10.000 ca nâng mũi là bảo chứng sống cho chiếc mũi đẹp của bạn.

Xem ngay >>> nâng mũi mấy ngày tháo băng ???

http://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/12/H-1024x683.jpghttp://khamphalamdep.com/wp-content/uploads/2016/12/H-150x150.jpghuyenmikaTin tức phẫu thuật thẩm mỹNâng mũi hiện giờ được xem như là một trong những nhu cầu làm đẹp thiết yếu của hội chị em. Cũng chính vì nó phổ biến quá mà nhiều chị em cho rẳng nâng mũi ở đâu cũng như nhau, vậy thực hư chuyện này là thế nào?   Có...Làm đẹp hiệu quả